Mat 2.

Mga momsy okay lang kya ma late yung pasa nang mat 2? Bale employed kc ako tapos balak ko kc Umuwi na sa province e kaso nka leave pa ako August 30 pa tlga balik ko sa company hndi dn nila ako pinygan na mag resign. balak ko sna Kung ma AWOL ako kc dna ako mkabalik ako nlang magppsa nang mat 2 sa SSS pwede kya yun saka may form pba ang mat 2 slmat sa sasagot.

3 Replies

May form mommy sa site mismo ni sss ng mat2. Kaso if ikaw mag aasikaso, kelangan mo pa din po ng certificate of separation from your company. Requirement po yun if di ka na employed.

Depende po yan sa company nyo maam dapat po natawag kayo sa hr kasi po para po mabalik ni sss ung inadvance nila kailangan nyo po iprocess yan

Hi po ask kung lang pwd ba mag file ng paternity yung asawa ko kahit hindi kami kasal.