Sss Mat 1

Ask ko po mga momshie first pregnancy ko po ito, na awol po ako sa dati kong work almost 2 years narin kasi nahirapan ako sa maglilihi di ako nakapag inform agad sa company kaya na awol ako nag pasa na ko ng Mat 1 sa sss aproved na,, sa mat 2 ba kailangan parin ng ba ng req. From company para makakuha ng benifits ??

1 Reply

Yes po. Certificate of Seperation with non cash advance payment for maternity benefit and L501. Pero kung di kayo mabibigyan nyan since AWOL kayo. Pwede kayo magsubmit ng Affidavit of Undertaking

4y ago

San po nakuha ng affidavit of undertaking?