weight

Mga momsy ,is it ok lang na bumaba ung timbang? When I was 20 weeks Im 57kg ,and now 22 weeks today pero nasa 55kg nalang ako...ok lang po ba ang bumaba,diba dpat tataas timbang kse lumalaki si Baby?pls enlighten me guys,thanks

1 Reply

sa weight po kasi ng baby, sa ultrasound po nieestimate.. pwede po kasing lumalaki si baby pero kau po nglolose ng weight. ganon po kasi nangyri s 1st pregnancy ko. hindi ko ako nggain pero tuwing ultrasound nggain ang babies ko

4y ago

the only way to find out for the baby is thru ultrasound. wala dn kasi sa laki ng tyan un e.