gender...

Hi mga momsy! Ask lang po if ilang weeks or month pwede makita gender ni baby?? Pwede na kaya sa 15weeks? Excited mommy here!.. ?

9 Replies

Ako po 19 weeks pero di pa ko binibigyan ni ob ng request for gender reveal. 22 weeks po or 5 months pwede na :)

Me 4 months nkita na gender ni baby nadulas kasi aq kaya pina check nmin sinama na gender ni baby

5 mos po. Pero depende pa rin if nakapwesto si baby.

yup..15weeks din ako..nakita n ung gender ni baby..

nalaman ko gender ni baby nung 5mnths na tyan ko,

I checked mine at 24 weeks momsh, para sure 😀

Haist ung sakin 7months na nagpakita

Yup ako po kasi 15weeks nung nakita gender

4y ago

Yup kaya po , pero depende sa position ni baby sakin kasi nagpakita tlga sya

Ako Po 20 weeks