Yehey Hiyang si baby Sa S26 Gold

Sana tuloy tuloy pag hiyang nya sa milk nya.. panay na utot. ganda ng pupu .. ..d na nagbiiyak kada tapos mag dede..d na rin na lungad.. .unlike bfore sa Milk nya na panay lungad nya..panay iyak..panay bloated tummy..#advicepls #firstbaby #1stimemom #theasianparentph #pregnancy #mommybuntu

1 Reply

maganda po talaga s26 gold. yan milk ng baby ko dati :)

3y ago

Anong fed is best pinagsasabi mo? Napakalayo ng sustansya ng breastmilk sa formula. Kahit nga formula milk brands nagsasabi pa rin na breastmilk is the best.