Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

Pag labas na saka nyo palakihin sis. Ikaw din mahirapan baka ma cs kapa pag masyadong malaki baby mo.

Mahirap magpalaki ng baby sa loob ng tyan baka di mo kayanin inormal ok lng khit mliit basta healthy.

ung sakto lng po sis...kc bka mahirapan k mnganak f malaki ang bby... d pokc tau pare pareho mgbuntis...

5y ago

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Mahirap manganak bhe haha tyka muna palakihin pag labas na nahihirapan ka manganak

Saka nyo na po palakihin si baby pag nakalabas, mahirap po magpalaki sa loob baka ma cs kayo

Wag po masyado palakihin kasi kayo po mahihirapan sa panganganak paglabas nlng po ng baby.

Depende naman yun sa hormobes nyo tsaka mahirap pag malaki si Baby mahihirapan kayo umanak

Much better kung tama lang ang timbang. Mabikis po mag palaki ng sanggol pag labas.

mhirap magpalaki ng baby sa tyan baka i-CS ka mamsh paglabas nyo nlang po palakihin

Mommy mas okay na maliit si baby sa tummy. Tsaka mo na palakihin pag lumabas. :)