Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

nku wag mo palakihin sa tummy di baleng maliit yan mahihirapan kang manganak...

Lol!..kala mo namn hubby mo mglalabor at manganganak wagas qng maka rekwest😜

Hirap po manganak kapag malaki ang baby sa tiyan. So, wag po magbalak.

Mas okay maliit baby mo pra di mahirapan ilabas.sa labas mabilis magpalaki.

Kahit maliit si baby paglabas, ok lang basta healthy kayong mag-ina. ☺️

Mahihirapan ka pg malaki c baby tyan sis.palakihin mu nlng pag nkalabas na

Mhirap ilabas pag malaki mommy. Madali nmn palakihin pag lumabas na sya.

Mas maganda po Kung palalakihin niyo si baby pg naipanganak na.

Mas advisable mommy na palikihin si baby paglabas nya.

depende po sa genes kung kanino makukuha si baby