Littletummy

Mga momsssh 1st time mummy here! paano po ba magpalaki ng baby sa tiyan?gusto ksi ng hubby ko lumabas ng malaki si baby since malaking tao siya.eh maliit na babae lng ksi ako.. plsss po pa help

Littletummy
103 Replies

Mas okay na po na.maliit si baby para di ka mahirapan manganak saka mo na lang palakihin pag nakalabas na sya 😊

mas better po n pglabas n ni baby sya palakihin kc ikw dn mhihirapan lalo n pg gusto m normal delivery lnu😊😊

Halla, mas maganda po magpalaki ng baby pag lumabas na.. Kasi mahirapan ka pag masyado malaki baby mo.

Mabilis lng naman magpalaki ng baby paglabas. Wag ka makin8g sa husband mo. Hindi naman sya ang mag llabor.

okay lng kahit sis. bsta ang mahalaga healthy yung baby mo paglabas.. palakihiin mo baby mo pag labas.. :)

baka po mahirapan kayo manganak may tendecy po baka macs kayo paglabas na lang po ni baby dun nyo palakihin .

may mga buntis talaga mommy na maliit magbuntis , ok lang yan para di ka din masyado hirap pag nanganak ka

Makinig kapo sa mga mommys kapag lumaki po iyan ng sobra pwede kang ma cs wagpong kain ng kain

Mas madali magpalaki pag nasa labas na si baby kesa nasa tyan. Baka ma cs ka pag ganon mas mahirap yun

mas mabuti pa yong pag labas ni baby dun mo sya palalakihin kesa palalakihin mo sya na nasa tyan pa .