paminsanang sakit ng puson at balakang ..

Mga momsss ... Normal lang ba sa 3/4 months na buntis ... yung paminsan minsang sakit ng puson ??? Saka ng balakang??tas pag mag ccr ako sa gabe para umihi di ako basta basta maka tayo ..

6 Replies

baka 3 or 4 months. normal lang po yung ganyan ako nga 6mos na laging masakit balakang since 2mos pregnant. mas worse lang ngayon mahirap na kumilos

Hindi pa ko sigurado kung ilang weeks na ... Dipa nman kase nag papa-check up ...

What do you mean 3/4 months po? ilang weeks na to be specific?

3 to 4 months buntis? O yung 3/4 means 3weeks🤔

Ahh sorry ... 3/4 months ng buntis ..

pacheck up po kayp baka u.t.i