MONTHS

Mga momsshii ask ko lang po kasi nung oct26 ni regla ako then nov23 bahid na lang po for two days nag Pt po ako nung ika apat na araw positive po sya bilang na rin po ba yung month of nov kahit nag bahid lang ako or ndi po??ndi ko po kasi alam kung 3 or 4 months na po ung tyan ko..salamat po

1 Reply

Mahina ba yung naging bleeding ninyo? Maari pong penetration bleeding na yung nangyari sa inyo.

5y ago

Take pregnancy test mommy. If positive deretcho na kayo sa OB.

Related Articles