Ewan ko kung buntis na ba ako

Hi mga mi nalilito kasi ako sobraaa. Itong june hindi na ako niregla, tapos nung july niregla na ako pero 4 days lang heavy bleeding po pero yung regla ko talaga is 7days nagtaka lang kasi biglang hinto ng regla ko after ng 4days tapos bahid bahid nalang siya.. pagtapos ng regla ko nag segs kami ng asawa ko base sa premom app ko fertile ako.. then ayan ung mga pt ko ndi ko alam kung buntis naba talaga ako kasi gang ngayon ndi paren ako nireregla ang last regla ko is july8 tas ayan ung mga pt ko sensitive po yang mga pt nayan nasa 10mUl kaya nadetect agad yung pt ko then nag try ako ng ibang brand 25mUI ung pregnancy na binili ko trinay ko ng umaga negative naman po tas bloated den ako at paminsan minsan nagcramps ung tiyan ko na parang rereglahin nalilito ako hintay ko pa kasi mag katapusan para sana maconfirm ko talaga na buntis ako.. regular po kasi ako reglahin nagtaka lang ako bakit ganon. Tapos bloated talaga tyan ko .. minsan may napitik den tas nung nakaraan may naramdaman akong may gumalaw. Tapos after non napautot ako hahaha hays nakakapraning sobraa.

Ewan ko kung buntis na ba ako
2 Replies

Better mii magpa beta hcg ka nalang po para blood test gagawin to check if preggy ka po. Nakagamit na din ako ng ganyan na pt and minsan talaga inaccurate sila. May pcos po ako and irregular cycle kaya pt lang din talaga basehan ko to check if preggy ako, kaya nung nag faint line for the first time napabili ako agad ng digital PT na kahit super mahal lalabas yung word na pregnant ako or not pregnant. Hirap kasi umasa. Kaya after that naisip ko if di madetect parin magpa beta hcg ako, kaso the next day nagpa checkup na ako and confirm na talaga kasi nag appear din sa digital test na pregnant.

1mo ago

thanks mi hope so meron na. at pinagdadasal ko rin kay god na magkaroon nadin sana ito na din yung gift niya for me.. birthday kona kasi sa lunes hehe hope sooo😇😇😇

ate ko bigla ako niregla nong nag sex kami ng hubby ko😔😔