armfit hair

hi mga momsshh! ask lang kung may same case sakin ,yung buhok ko kase sa kili kili naging parang baby hair nlang ?? di katulad dati pag tumutubo makapal at malago , nag ahit kase ko ilang araw na din nakalipas tapos ngayon yung tubo nya parang buhok ng pusa?? gulat ko kase dati di naman ganon ?? sabi din pla na kapag ganon babae daw si baby? totoo kaya yun???

1 Reply

Same tyo momsh,nging ganyan nrin tubo ng buhok ko sa underarm,pero hnd ibig sabihin nun na babae magiging anak mo dhil baby boy magiging anak ko.Ultrasound prin tlga makakapagsabi.

4y ago

hayst sana talaga matapos na lockdown para makapag pa ultrasound na din ako