Naglalagas ang buhok ni baby

Please help me naman po kung same case ng lo ko. Since mag 3 months sya grabe na ang paglalagas ng buhok nya. Makapal buhok nya nung pinanganak ko sya, now nagkakaroon na ng patches. Sabi ng pedia possible na sa init at pawis kaya naglagas hair nya. Ganon din po ba sa inyo? Mga anong months si baby bago huminto hair fall nya? #advicepls

2 Replies

thank you mamsh, eto yung hair nya noon at ngayon. medyo nag worry lang ako Kasi sa first 2 child ko hindi naman nagkaganyan, ngayon lang dito sa pangatlo ko. Nabasa ko na yung article, normal lang daw. Nakaka less worry din. Ganyan din ba nangyari sa hair ng baby mo?

3y ago

sa akin 1 month na ang madami na ng nalagas na buhok nya. Buti sa yo 2 weeks lang nag slow down na agad ang paglalagas 😞