Gulay @ Saging

Mga momssh tanong lang po "nakakapalaki ba ng baby ang pagkain ng maraming gulay tsaka nilagang saging?"

5 Replies

Ask lang mga mommy.. nageLBM nanaman po ako last week nakapagpacheckup nako sa OB ko at niresetahan ako ng med na probiotics saka pangpakapit tapos isang araw lang lumipas lbm nanaman until now ano po kaya pwede ko kainin kasi halos skyflakes nalang kinakain ko taposnmore on water pero ganun padin 24weeks po first time mom..

2y ago

thankyou po momshies..

hindi naman, pagkain ng rice oo at matatamis pero sa case ko kakakain ko ng matatamis ako yung bumibigat at tumataba yung baby ko sakto lang daw ng laki sa gestational age nya hahahah

healthy foods Ay okay for you and for your baby, I guess hindi naman siya nakakapagpalaki ng baby.

gulay, hindi naman sis. Yung saging kung hinog pero konti lng naman.

4y ago

Hilaw naman po yung saging.

no po