pag move ni baby sa tummy..

hi mga momss, totoo kaya ung na fefeel ko mnsan si baby sa tummy ko kht pakonti konti lng na galaw, pero ksi prng maaga pa para ma feel ko sya 16weeks 3days plng sya .. 3mons 4weeks plng ..

7 Replies

ganyan din ako momshie 3months plng sya may gumagalaw na sa tiyan ko pero sinabi ko sa ob ko tas nung inultrasound nmn ako ok lng daw ,pero patingin kna din sa ob mo para sigurado at macheck ng ob mo kung anu tlaga yung nararamdamn mo.

5y ago

tlga ba cgecge pagka checkup ko mag ssbi dn ako sa ob na magpa ultrasound.. mag 4mons na nga ako nexweek

ganyan din ako nung nasa ganyang stage,ngayon 22 weeks na sya nakakakakilig na pag nararamdamn mo siya minsan malakas kaya nakakagulat.the best feeling in the world is to know na okay sya kaya siya naninipa hehe

5y ago

heheheh . nkaka excite na may halong worries .. ksi first time mom kaya cguru.. nkakatuwa lng isipn na may buhay sa loob hehe

kapag parang may bubbles or manipis na tusok feeling sya yun or parnag may butterfly sa stomach hehe

Yes mommy. Di ka nananaginip. Movements ni baby yan. 😊

5y ago

hahaha .. nagtataka lng ksi ako mdlas ko nababasa dito d nila mafeel baby nila 6mons na sila wla pdin .. first time mom here.. na eexcite ung feeling ko

sya yan , lalo kung nasa left side malapit sa puson.

5y ago

pwede din po, yun sabi ni mudrakerls, minsan

4 mos k n feel ung galaw nia sis

It’s normal. 😌😌😌