pag move ni baby sa tummy..

hi mga momss, totoo kaya ung na fefeel ko mnsan si baby sa tummy ko kht pakonti konti lng na galaw, pero ksi prng maaga pa para ma feel ko sya 16weeks 3days plng sya .. 3mons 4weeks plng ..

7 Replies

ganyan din ako nung nasa ganyang stage,ngayon 22 weeks na sya nakakakakilig na pag nararamdamn mo siya minsan malakas kaya nakakagulat.the best feeling in the world is to know na okay sya kaya siya naninipa hehe

5y ago

heheheh . nkaka excite na may halong worries .. ksi first time mom kaya cguru.. nkakatuwa lng isipn na may buhay sa loob hehe