left to right

mga momss sa buong 30w ko lgi po akong nkakaliwa mtulog so pde kaya kung mgright side nman kht idlip lng ndi nman sya tulog n pnggabi?? mnsan hrp nko mkgwa ng tulog sa left ee

16 Replies

ako always left side sa two pregnancies ito kasi ang sabi sa mga nababasa ko The best sleep position duringpregnancy is “SOS” (sleep on side). Even better is to sleep on your left side. Sleeping on your left side will increase the amount of blood and nutrients that reach the placenta and your baby. Keep your legs and knees bent, and put a pillow between your legs.

5y ago

ipit namn kasi tlaga ang twins pero buhay naman sila sa loob eh ehehe, pero ikaw depende sayo,

okay lang po mommy kung lillipat kayo sa right side.Mahirap po kayang matulog sa isang posisyon lang.Ako po,sa left side po ako natutulog pero bumabaling po ako sa kanan kasi masakit po sa likod pag di lumipat ng posisyon.Naglalagay lang po ako ng unan sa Pagitan ng mga Hita ko para mas kumportable.

kung san po kayo comfortable po. ako minsan nakatihaya pa ko matulog lalo na pag tanghali. minsan kasi si baby un may ayaw ng nakatagilid ako ng higa.

5y ago

sabi po nila pero pag nakatagilid po kasi ako either left or right, sobrang likot po ng baby ko na parang ayaw niya ng pwesto ko kahit ang dami ko ng suporta na unan. pag po nakatihaya ako, tsaka lang po niya ko papatulugin. kaya wala din po akong choicem

left side, normal lang ata na magalaw si baby kapag ganun position ng tulog kasi maganda ang flow ng blood compared sa right side at patihaya

ako po nag left or right mtulog kung saan ako comfortable, hehe 30weeks dn. Nakakangalay po kasi kahit may unan lalo na nabigat na yung tyan😄.

5y ago

hahah mnsan nga po naicp kong bumili ng pregnant pillow kaso wag na mas msrap pdin ung ntural n pillow

ako mumsh mas comfortable tlg sa right side pag left nahihirapan ako kasi gumagalaw cia sa left side ko..feeling ko maiipit..hehe

ako kasi ai right side ii pag sa left kasi nahihirapan ako. lilipat lang ako ng left saglit tapos babalik na ulet sa right side

Ako lipat lipat, sakit kaya sa kamay pati sa likod pag iisang pwesto lang. left right tihaya. Kung san ako komportable.

ako sis sa right side ako nakapwesto kasi d ako nakakatulog pag left, mnsan magihgising ako nakatihaya na

5y ago

natutlog ako sa right side, mas komportable kasi ako dun

ako halinhinan sa left at right sa buong mgdamag.. nakakanfalan kc ng balikat pag puros left..