40 weeks and 3days

Hello mga mom's! Sino po sa inyo ang tulad ko na lagi nlng nag expect araw2 na bigla lumabas c baby? Overdue na pero no sign of labor,pang 3rd baby ko na at close floating pa cervix ko medyo worry pero Sabi ng OB ko pag ok result Ng BPS induce nya ako sa Saturday. Huwag lng Tayo mawalan ng pag asa mga mom's,pray lng po tayo lagi at makakaraos din tayo may awa ang Dyos.

3 Replies

ganyan po ako sa 1st born ko, ginawa po ay kumain ako isang buong pinya sa umaga after breakfast, regular size po ng pinya. Tapos sa gabi nagsimula na po syang humilab tapos dirediretso na po. **Pineapple. Tropical fruit, especiallypineapple, contains an enzyme called bromelain which is supposed to work like a prostaglandin to soften the cervix and get it ready for labour. Only fresh, not tinned, though – and most of the bromelain is in the tough, central stem.

Lagi ako kumakain Ng pinya sis,at saka nag evening primrose,at nag buscopan din ako simula nong 37weeks pero lagi lng false labor naramdaman ko.. Hopefully ok result ng BPS pra pa induce nlng ako.

Basta po pacheck ka lang lage sa ob mo para safe po kayo ni baby

5y ago

Yes sis, regular po check up ko ky ob..pag hndi pa ako manganak this week induce na nya ako.