Suka o bil a

Mga momsihie worry na talaga ako Anu ba pinagkaiba nang suka sa bil a .. Kasi kada Dede ni baby nag bibil a kahit na napapa burp siya ? worry Lang Po talaga ako nasasaktan Po ako at nahihirapan pag laging ganun anak ko ..

2 Replies

Bil a.. ilocano momsh? Hehe lungad po yun.. okay lang daw kc ibig sabihin ng papalaki ng bituka c baby.. pero dapat ipaburp po kc every dede c baby paramabawasan yung ganun..

4y ago

Napapa burp ko Naman siya sis e kaos mayat Maya nag lulungad

Overfeeding ka cguro sis