breech position

hi ..mga momsies..26weeks n aqng preggy and according s ultrasound ko nauuna dw ang paa,,ask ko lang po kng aaus p po gang s pang2anak ko thank u?

23 Replies

nung 23 weeks ako breech si baby. ngayong 34 weeks na cephalic na siya. pinapatugtugan ko lang siya tapos tinatapat ko sa baba ng pusod ko para marinig niya umikot. tapos ginawa ko din yung mga exercise para umikot siya. search ka lang sa youtube sis 😊😊

yes sis possible pa na umikot si baby. pwede ka din gumawa ng paraan para umikot si baby. try putting music sa bandang puson mo para sundan nia ung sounds. or put a light sa puson. parang igaguide mo sya pababa sa puson mo.

Advise po ng OB ng kapatid ko, mg music Lagi, ilagay Yung earphone sa bandang puson. Para habulin ni baby San galing sounds.. 😊 Effective sa knya.

Dont worry momsh magbabago pa yan. Ganyan din ako dati pero pina ultrasound ulit ako at 34 weeks at nasa position na si baby.

28 weeks nako non na breech din baby ko nag pahilot ako after non nag pa ultrasound ulit ayon okay na po ngayon 33 weeks nako

kausapin m si baby mommy or ung music itapat mo bandang baba minsan sumusunod sila sa ganun. pwede din pong ipahilot 😊

magbabago pa po yan mamsh. kausapin m lang si baby. saka sounds lang din po pakinigin m sya ng sounds o lullaby ganun paikot..

5y ago

opo tama yun need lng kausapin c baby

mababago pa yan my. 26 weeks pa nman. pero puedi ka naman magpahilot kung gusto mo. yung marunong.

yes Mommy iikot pa si baby. ganyan din ako non, 30weeks sya nung ayos na ang position nya. 😊

mommy try mo magpamusic ng fone mo ilagay mo sa puson mo sabi nila effective daw..