maliliit na bukol

Hi mga momsies.. May nakakapa ako maliit na bukol sa likod ng both tenga ni Baby. Sabi ng pedia nya kulani lang daw yun and normal lang daw sa baby yun. pero kanina maliban sa bukol sa likod ng tenga ni baby may nakapa pa akong dalawa na maliit din na bukol sa may bandang likuran ng ulo anu po kaya yun? 1yr qnd 2months na po si Baby

14 Replies

Hi momsh, si baby hanggang ngayon meron padin 30 months na sya tinanong ko sa pedia, okay lang daw yun. Yung pannganay ko ganon di, ibang case naman yun. Nag ka tb siya na pang bata nun eh kase madami yung kulani nya, hanggang ngayon meron padin 6 years old na sya sabi ng pedia proteksyo na nya daw yun.