Bukol sa likod ng tenga at bandang batok

Mga mamsh ask ko lang po if normal kaya ung baby ko 2 yrs old may nakakapa kasi akong bukol sa likod ng tenga niya at bandang batok, since birth siya meron na siyang ganon akala ko mawawa lang un ng kusa pero ngayon 2yrs old na siya andun pa rin. Ano po kaya yun? Maliit lng naman siya pero nakakapag worry

2 Replies

Ask lang po 2 yrs old boy Po anak may maliit na bukol Po sya sa may taas ng tenga nya ano ba Yan ? Nakakabahala na po kasi kapag hinahawak ko pinipisil ko ng mahina di naman sya umiiyak

baka buto mommy .