Preggyyyyyyy

38weeks and 6days, still waiting parin kung kailan gusto lumabas ni baby🥹 Kayo mga mi kamusta?

15 Replies

lalabas din yan kung kailan talaga gusto ni baby mi hhaha relax2 ka lang jan mag ipon ng energy kasi nakakapagod mag labor at umire hahaha bukas makalawa baka anjan na yan. good luck satin! 3rd birthday na ng first born ko this monday at eto ako ngayon 38w 2 days sa 2nd still waiting no signs at all. sana makaraos na tayo

3w ago

thankyou po

37weeks 6days. No signs of labor. Pumapasok pa din sa work 😅 pero nararamdaman ko na si baby sa may pubic area and kapag parang sumisiksik sya sa may pwerta.

2w ago

Update: Nakaraos na din. 39wks via CS. No signs of labor, kaya lang may nakita nang floating sediments at malabo na yung amniotic fluid kaya need na ilabas ni baby. Plus, during NST, may times na nagddrop yung heartbeat nya, triple cord coil pala, which is di nakita sa ultrasound.

38 weeks and 2 days mi nasa 3cm plang. Sana lumabas na si baby 🙏🙏 at praying for safe delivery 🙏🙏

3w ago

congrats mii

pareho tayo mi 38 weeks and 6 days na ako pro paninigas lng at pananakit sa puson yung nararamdaman ko

3w ago

ako po nakaraos na, hoping makaraos narin kayo

38weeks and 5days na din Ako waiting parin kung kailan lumabas SI baby sana makaraos tayo😌

4w ago

yes pray lang para makaraos na❤️

same po tayo, may red Spotting na po mula kahapon. hanggang ngayon. ano na po kaya to?

3w ago

sumasakit na ng sobra pusun ko hanggang likod ko, at may blood discharge na spot spot lang, di pa ako pumuntang ER,

nakaraos na ako this morning po. 37 and 2 days si baby girl l. banda alas 7 am

3w ago

congrats mi, nakaraos narin po ako nung 20 sakin naman po 11:25pm lumabas😅

Same po 38 weeks and 4 days sana nga po tlga makaraos na tayo haha 🙏🏻🙏🏻

3w ago

wag mastress mi, kasi nasstress rin si baby sa loob. lakad lakad lang po pampababa kay baby. nakaraos na po ako nung 20, saktong 39weeks ko.

wala pa miiiii ..nakakabahala na nga no signs of labor padin 😔

3w ago

eh 39 weeks 6 days.nako.mi 😔

duedate kuna sa 28 sana lumabas agad safe delivery to all mom