38weeks and 5 days

EDD April 30 Still no progress wala pdin discharge. Kayo mga mommy?

8 Replies

Galaw galaw ka lang mommy, nung ako nag active labor kakalakad lakad. Natagtag kaya yun nagstart nako naka feel ng contractions paiksi nang paiksi yung interval and pasakit nang pasakit na di no ko na matolerate yung pain. Pagdating sa hospital 4-5 cm na pala ako. Tas that same day after ng 9 hours labor, lumabas din si baby 😅

1y ago

Okay napo mami nakaraos napo ako, thankyou sa advice mami

Same tayo mi ng EDD, no mucus plug yet puro paninigas pa lang ng tiyan. No pressure, lalabas yan si baby pag oras na. FTM din ako pero di ko pinepressure sarili ko. Hindi rin ako nag-ooverthink. Relax lang and pray for safe delivery. Goodluck sa'tin..

1y ago

okay na mami nakaraos napo ako, sana ikaw din po

relax lang po kayo. ako nanganak na via Cs kasi nacord coil na si Baby kaya ayaw niya bumaba nglabor ako ng ilang oras pero hanggang 3cm lang and nakaraos na rin sa wakas nakita ko na anak ko. Intay lang po muna lalabas din si baby.

1y ago

Okay napo mami nanganak napo ako, thanks mami

hi, ano po ginawa nyo para mag open cervix? im currently 38 weeks and gusto ko na rin manganak

1y ago

nako halos 1 week ko na ginagawa umaga tanghali gabi wala parin, naiinip na ko 😔

39 weeks weeks and 2 days nko mii.. edd April 26. wla pdin nararamdaman.. puro paninigas lng

1y ago

Okay napo mami, nakaraos napo ako

april29 edd ko ..wala p din ako nrramdamn kundi pagsakig ng binti ko kalalakad🤣

1y ago

Okay napo mami nakaraos napo 💗 sana ikaw din po

buti kapa mii nkaraos na😩 sana ako din.. ano ginawa mo mii?

1y ago

hala wala paden ba mi? magtingin ka ng exercises for easy labor sa tiktok mi ginaya ko lang yon siguro 30mins lang ako nag exercise non tapos sarap ng tulog ko kinabukasan ayun labor na dugo muna lumabas, tas mucus tas panubigan na sobrang bilis lang

same edd mi wala padin akong nararamdaman

1y ago

Matinding exercise lang yan mi, yung tipong mapapagod ka sa exercise. search ka sa tiktok mga exercise for easy labor gayahin mo lang, bukod pala sa lakad yun pala pwede gawin para humuka cervix