Dish washing liquid

Hi Mga momshyy! Ask ko Lang po anong gamit nyo na dish washing liquid para sa feeding bottles baby? Thank you po . ?

53 Replies

Tiny buds binili ko Momshie para sure na safe kay baby kasi ginawa sya pang baby bottles talaga. Madalas sya mag sale sa lazada and shopee abang abang ka lang :)

I tried yung sa Chicco na tig 300 each ata, not sure na hehe pero now Joy baby dishwashing liquid na ang gamit ko. Aside from mura na, okay pa gamitin.

Tiny buds. I bought joy baby pero parang masyadong mabango. Yung tiny buds natural sya and madaling matanggal yung amoy pag binanlawan.

Before I use Human Nature, pero now Joy Baby nalang since ito lang available sa grocery malapit samin. Okay naman siya hehe

Ako po joy antibac. Im.not satisfied with bottle cleanser dami ko na na try mas gusto ko prn dishwashing liquid

Regular na dishwashing gamit ko basta may anti bacterial and sterilize after washing :)

Joy po na para sa mga bottle po tlga,mild lang kasi siya.sa lazada po ako nakabili 😊

Tiny buds and joy for baby. Meron na po sa mercury yung joy for baby.

Joy baby po simpli LNG po yung amoy at hindi matapang 😊

bebeta sis. ng try dn ako nung joy masyadonngang mabango