Recommended Washing Machine

Hi mga momshies! Anong brand po ang matibay sa mga washing machine? Anong gamit niyo at gaano na katagal?

2 Replies

Gamit namin mommy Samsung na automatic 3 in 1 na po sya wash, rinse and dryer na po. 2 1/2 yrs na madlas pang gnagamit at ok na ok pa. Para sakin mommy mas maganda na tlaga mag invest sa branded at pricey na washing machine kasi mas matagal mo syang mpapakinabangan at kailangan dn sya sa bahay.

lg automatic washing machine... 4 years na yata nmn gamit...