best vitamins for strong bone 5 months baby

Hello mga momshy...ask ko lang po anu pong vitamins ang best para maging strong ang bone ni baby..5months na kasi baby q medyo di pa nya kayang katawan nya..lalo na ulo nya..tiki2x and ceelin ang vitamins nya..ano po ang best vitamins for baby 5 months para maging strong ang bone nya momsh...sa mga kaedad nya kasi kaya na nila ihandle katawan at ulo nya ang baby q medyo ndi pa po...salamat po sa sasagot..anyway baby boy po ang baby q..normal lang kaya..sa baby girl q kasi noon natatandaan q 5months kaya n nya katawan nya..tysm po sa sasagot

5 Replies

Mommy ang formula/breastmilk kompleto na po ang vitamins nyan. Tummy time lang kay baby multiple times a day ng makapag excercise siya at yan ang nagpapalakas sa kanila.

Ask mo po sa pedia nia momsh.. Iba iba naman po development ng mga babies.. Hehe

For head to neck, best exercise nya is thru tummy time.

Ask mo pedia ng Baby mo mamsh.

Consult your pedia.