Maternity Benefits

Mga momshy! Tanong ko lang po kung makaka avail ba ako ng SSS benefit. May hulog na yung sss ko bali nag start ako magwork eh Oct 2017 Hanggang May 2019. Nagresigned na ako, so wala na sya hulog ng June hanggang ngayon Sept. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Opo nman mommy inquire k pu mismo s sss pra mlaman mu pu kung kelan ung dpt mu byaran

ano due mo momsh?

5y ago

meron pa din po ako makukuha momsh?! sabihin ko po ba sa SSS mag avail ako, maternity benefit o mag loan??