Sipon while breastfeeding

Hi mga momshy safe ba uminom ng gamot sa sipon like neozep pag nag papadede. Salamat po sa mga sasagot. #advicepls #1stimemom #firstbaby #breasfeedingmom

1 Reply

hmm mag water, vitamin c, kalamansi juice at pahinga k mommy. and lagi k mag mask at disinfect ng kamay tuwing hawak mo si baby.. ganun lang din Po ginawa ko nung nag kasipon din ako Khit natutulog nakamask ako Kasi katabi ko si baby. effective nman sis para d mahawa si baby.