Proud Mommy

Hi mga momshy! Kinakausap niyo din ba si baby habang nasa tummy niyo siya? Yung akin nakakatuwa kasi kapag kinakausap ko siya yung response niya is sipa ?

53 Replies

Yesss..kahit ilang weeks plang ako,kinakausap ko..excited ako na mag response sya😁

Yes momsh tas kinakantahan ko din tas patugtog music nako alive na alive si baby😍

Yes po. Always. Since lagi ako magisa sa bahay habang nasa work si bf.

Yes po dati. nakaka smart dw po pag palagi kinakausap c baby sa tummy.

Yes mommy same ganyan din ang baby ko nung nasa tummy ko pa sya☺️

Nakakatuwa po sa akin subrang likot nya... ang galaw nya lagi

Yes always, lalo pag gcng xa.. Pra ma feel nya na love q xa.

Yes po, binabasahan ko din po tsaka kinakantahan. Hahahaha

Ako din.. parang gusto na nya lumabas kapag kinakausap ehh

Yes momsh and they love hearing our voices ❤️