Paano niyo kausapin si baby?

Yung baby ko grabe mag-respond pag kinakausap siya. ❤️ Ano ginagawa niyo mga mommies? Bini-baby talk niyo ba or normal adult conversation or both? Both kasi ginagawa ko. She’s 2 months old today. Ang sarap sa feeling. *^*

2 Replies

Ung anak ko po normal convo lang po kahit nung nag age sya ng 2-3yrs old bulol po sya pero normal convo parin po ginagawa ko 😊

4y ago

Sige po. Iyan na po gagawin ko. Salamat.

Normal conversation. Hindi baby talk para hindi sya mag baby talk eventually

4y ago

Ah sige po. Iyan na gagawin ko kay baby. Salamat.