talking to baby

Mommies kinakausap nyo ba si baby na nasa tummy pa?

114 Replies

yes..pero madalas xa kausap ng bunso ko..nung lumabas kami galing lying in kinausap nya kung pano nya kausapin sa tyan ko guest what...nagsmile si baby...narecognized nya na... in terms of mommy nmn kinausap ko xa the time na humihilab na tyan ko...sabi ko wag ako pahirapan ...and aun n nga dito pa lang sa bahay lumabas xa ng safe...

Yes mamshie. Mas maganda kausapin si baby para kahit papaano may bonding kayo. Minsan kinakantahan ko siya or nagpapatugtog ng music. Nakakatuwa lang dun kasi sumisipa siya parang nakikipag-interact din siya sa'yo habang nasa tiyan mo pa siya 😊

Yess po ako lagi q nasisita 😁😁 kc super likot niya tlga at madalas na niya ako sipain sa sikmura m . Hehehe. Nakikinig naman siya pag sinisita siya lalo na pag daddy niya sumita. Parang tinutulugan niya nqlqng daddy niya 😁😁😁

yes po. both kami ni daddy nia. nabasa namin kasi para magkaroon ng early connection si baby sa inyong dalawa.. nakakarinig naman na daw si baby sa tummy pag ilang buwan na eh. pinakikinig din namin sya ng music..

Yes always . Maselan parin kasi ako sa pagkain until now 6months na .😭😭 sinasabihan ko wag na siya mapili sa pagkain kasi wala daddy niya na taga luto ng kakainin namin . Nasa work na kasi ,malayo saamin .

yes po lagi ko kinakausap breech position po kasi siya im on my 25weeks , na sana umikot p sya un ang lagi kong sinasabi hehe.. nagreresponse naman dhil tumatadyak sya pag kinakausap ko minsan hehe ..

Yes, pero madalas si husband ang kumakausap kay baby sa tummy ko hehehe super excited and proud lalo na pag sumisipa sa tuwing kinakausap niya kasi feeling nya nagreresponse sknya si baby hehee

ako din minsan, Sa gabi ko sya kinakausap haha prang bawat kwento ko ung response nya sipa 😂 mas better din na Makinig ng music, kasi ung galaw ni baby enjoy na enjoy

opo. lagi ko syang kinakausap na wag nyako pahihirapan manganak at umikot na sya para maayos na yung posisyon nya. ayun mukang nakikinig ksi sipa ng sipa

yes po. kailangan mo kausapin sya lagi lalo na kapag malapit ka na manganak. sabihin mo wag ka pahirapan, labas agad kapag sinabing ire ni doc. 😍