Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

Nan or s26 pero depende kay baby. Kahit kasi sobrang mahal at ganda nung gatas kung hindi hiyang si baby kailangan mo mag palit