Formula Milk

Mga momshy, alam q po na mas maganda talaga ang BREASTMILK at wala ng tatalo pa nito. Ofcourse, the best talaga ang BREASTMILK. Just for a survey lang po. Kung bibigyan niyo ng FORMULA MILK ang baby niyo, anong brand po yun??? ? 6-12 Months Formula Milk Survey #S26 #Similac #Enfamil #Nan Optipro # S26 Gold #Bonnamil # Lactum #HipOrganic

Formula Milk
144 Replies

Similac or enfamil pro enfamil ung formula ng baby kpg umaalis lng ayoko kc ng hassle

S26 GOLD po subok kna po since sa 1st baby ko.. ngyn 3rs na po un pa dn gmt ko milk..

hi po . Depende po yan sa pedia ichecheck po yung baby nyo kung ano po need nya .

Enfamil po..since day 1 sa eldest ko until ngayon 6years old na sya..

Mine is Nestogen doon hiyang si baby, mabigat timbang nya ,

Nan optipro hw advice ng pedia ni baby kc my skin rashes cya plus breastmilk

s26 mommy. pero sa akin kasi inadvised ng pedia ng baby ko Nan sensitive😊

Enfamil is close to the taste of breastmilk according to my pedia and other moms.

Enfamil po pinaka close sa lasa ng breastmilk sabi ng pedia ng baby ko

Nan hw baby q pero prang ayaw n nya ng lasa. Tamad na cyang mg dede