HALAK

Hi mga momsh..tanung ko Lang po Kung Anu gamot po sa halak ni baby..3 months old na po sya now pero di parin nawawala halak nya simula pa po nung mga 1 month sya..pinainom ko na po sya Ng oregano tsaka dahon Ng ampalaya pero ganun parin po sya...anung gamot po Kaya na antibiotics ang pwede sa kanya ung nireseta Ng doctor..pde Kaya makabili kahit walang riseta? Sana po may makatulong sakin..nagwoworry na po ako..di ko po mapacheck up Kasi po lockdown..

1 Reply

kulang ng water si baby,, if nabibigay na kayo ng vitamins kailangan after vitamins bigyan ng water Kunti lng din e dropper lng..... if formula milk after bigyan din ng water..... as per my pedia

4y ago

if doubt po kayo momsh better to ask your pedia momsh ...

Related Articles