gala

pwede na po ba igala si baby kahit 1month pa lng sya ? balak kasi nmin dalin sa lugar ng husband ko pra mkita sya mga tito at tita nya

1 Reply

Iconsider mo po yung byahe, mraming pwedeng makuhang virus si baby sa labas. Bukod pa sa pwede nyang makuhang sakit sa ka taong haharap kay baby. Masyado pa mahina immune system ng 1month. Pra sakin wag po muna. Its better to be safe than sorry. Yung iba nga nsa bahay lang nagkakasakit baby sa labas pa kaya? ...

Related Articles