Family Planning

Hello mga momsh☺️! Ano po magandang family planning? CS po ako and mix feed po.

3 Replies

pills gamit ko momy, di na ko nagtry ng iba kasi hiyang na ko sa Yasmin. Pero nagpills lang ako after ko mawalan talaga ng BM nung 5 mos LO ko. While not taking pills, naka condom kami ni hubby. CS mom din ako. Nagpa vaccine din ako for HPV and papsmear bago ko nagpills uli after manganak.

3y ago

hindi ko po alam kasi di po ako nagpa inject. di ko na sinubukan kasi nakakataba daw po saka nakakadami ng pipmples.

injectable po ang gamit ko po ftm cs mom din po ako

3y ago

ano side effects sayo ng injectable mommy?

tumaba po ako mommy at naging antukin po