Due date

Hi mga momsh. Ok lng po ba na due ko na bukas pero wala me signs ng paglalabor. Kkapacheck up ko lng po kanina 1cm na, pero wala pong paghilab.? Ok naman po c baby and ok din po ako sa check up kanina. Pero sa 28 magpaadmit na daw ako, at einduce na ko n dra. May dapat po ba akong gawin?? Thanks po. 1st baby ko po.?❤

1 Reply

Just follow your doctor pero kung ayaw niyo po ma induce search mo sa youtube activating labor na exercise. Ang sakit kasi ma induce. God bless po sa delivery