BABY FOODS

Hello mga momsh.need your help.. My baby is 7 months old and napansin ko madali sya magsawa sa food na binibigay ko like carrots/potato/squash/kamote/avocado puree.. Nag worry tuloy ako kasi wala na sya gana kumain napilitan tuloy ako bumili cerelac. Hay ano pa ba pwede ibigay kay baby na magustuhan nya?ano mga baby foods nyo mga momsh share nyo naman ❤

2 Replies

Try mo naman ang veggies: Kangkong, petchay, sayote, broccoli,malunggay Fruits: peras, watermelon,orange, banana

Fruits nman po mommy