Vitamin Recommendation

Hello mga momsh...Need help. My anak ako isa 1 yr & 4mos.. At ngpapadede aq since newborn xa till now... Prbx ko is namamayat na ako .Gstu q sna tumaba, kc ung ibang mga mommy hnd nmn nmamayat. Anong mgandang vitamins pang maintenance sana pra tumaba.Ok ba ang stresstabs ..Malaks nmn ako kumain.. thanks...?

Vitamin Recommendation
1 Reply

sis payat din ako sobra kasi nag papa breastfeed din ako ,tataba ka din pag nag ween na si baby,gaya din nung kapatid ko sobrang payat din nya nuon ,tas nung nag ween baby nya tumaba na sya

5y ago

same tau sis... nag ti take aq dati ng gamot... lagi aqng antok... eh hnd dn nmn kmi sbay antukin.. pg tulog xa hnd nmn aq antok.. pg aq nmn inantok.. xa nmn gising 🙄😏 haha...