gender@20wn4d

Hi mga momsh..nagpaultrasound ako knina breech position si baby pero di pa kita gender, possible pala un.and sabi ni OB 70% daw girl..may parehasba ako experienced thanks..☺️☺️ansaya kasi expected ko talaga girl?

17 Replies

Ganyan ngyari sakin nung 18weeks ndi ma confirm ung gender kc breech at nka dapa, hanggang nung 25weeks nka complete breech pa din sya at nung 28weeks din ngpa CAS ako ndi tlga Makita nung Sono ung gender kc nakatakip daw ung kamay at paa haha kaya baka surprise nlng Ang gender ni baby pag labas nya hehe 😂😂😂

Sakin 28weeks nung nagpa ultrasound ako breech position pa si baby and hindi din makita gender. Tapos 33weeks nagpa ultrasound ulit ako cephalic position na si baby at girl ang gender nya. Don't worry momshies iikot pa yan si baby. Pray lang and wag gaano magpa stress😊

Ganyang weeks din ako nag pa ultrasound breech position and 70% girl..... nag pa ultrasound ulit ako noong 32 weeks na ko Cephalic position na po sya.. naka posisyon na xa at 100% girl din.... kaya dont you worry momsie iikot pa yan.... kausapin mo lang baby mo po

I was 19weeks when I had my UTZ. Walang namention OB ko regarding sa position ni baby (kaya nagsearch ako). She just said na nakafold yung legs ni baby kaya hindi makita yung gender. Hopefully sa next check up namin makita na and normal lahat. God bless!

Tlga nmn po breech pa yan hanggang 6 months iikot yan dapat sa 7 months ...at ndi lahat nakikita agad ang gender katulad ng skin nakita 7 months kaya nga payo tlga ng mga ob is 3rd trimester ngpapa uultrasound pra malaman ang gender eh👍🏻😊

naku parehas tayu sis .. ganun din nangyari sa result ng ultrasound ko nung MONDAY .. BREECH din pero di pa daw clear ang gender .. iwan ko dun sa nag ultrasound parang nagmamadali sayang yung bayad . tsk

19weeks 4days nung nagpa utz ako. Breech position din si baby. Pero sabi ng ob-sonologist, may lawit daw at sure sya na boy. So blessed kasi panganay namin girl. Sana umikot pa sya..

Nag pa ultrasound na dn aq nung 17 weeks palng xa breech dn pero kita na gender lalaki :) me next ultrasound aq para tgnan q qng ndi na breech... Pag 6 month na

Same here sis sabi ng sonologist kahapon sakin 70% girl daw di baby pero di p din nya m confirm hehehe medyo lalo ako na excite kasi 2girls n baby ko

ganyan yung OB ko, naka breech si baby tapos sabi nya baby girl kaso di nya sure. pero baby boy naman po nung umayos na position ni baby 😊

4y ago

Same sis sabi sakin mukang baby girl daw pero nung cephalic na sya ayon baby boy hahaha