makirot ang puson kapag nagwiwi

Mga momsh,na experience nyo na ba minsan kapag nagwiwi kau kumikirot ung puson nyo?pro hnd naman twing magwiwi kau..may times lang na prang ganun..19weeks and 1day preggy here..

8 Replies

Pa check ka po ng ihi (Urinalysis) common kasi sa ating buntis ang UTI at may masamang epekto ito saatin at kay baby kung mapabayaan at di magamot. Iwas na din sa maaalat na pagkain at inom ng madaming tubig

Magpa urinalysis ka po baka may UTI ka. Parang ganyan kasi feeling ko noon tapos result ng test may UTI ako.

Yes po ganyan din ako . tas pina-urinalysis ako mataas yung Uti ko

Pacheck up kna po momsh. Baka po UTI na yan.

baka may uti ka mommy

Uti po yata yan.

baka uti po

Thank you po sa mga sagot nio.. follow up check up qo na po sa etong sabado..may uti nga po aqo nung 2months pa lng tyan qo.7days lang aqo pinag antibiotic ni dok qo.then ask qo sya if need pa qo umiinom or need qo pang magpa test sbi nya wag muna.enough na rn dw ung 7days na antibiotic.awa ng dyos wla aqong spotting..nakainom na rn aqo ng maraming tubig at buko juice ngaung maghapon..pls pag pray nio qo mga momshies..salamat po. God bless us all!