experience ?

Na experience nyo na po ba na habang nasa byahe kau or nakasakay kau sa jeep, panay sipa ng baby nyo sa tummy nyo, ung prang excited gumala haha. Cnu po dito naka experience po nun. Ok lng po b un salamat

1 Reply

opo normal lang po yun tsaka mas okay po na galaw ng galaw si baby kesa madalas hindi gumagalaw...

5y ago

Hehe oo nga prang gnun na nga kc pag sa bahay lng ako panay galaw din pero minsanan lng din pero pag sa galaan at sa byahe panay sipa ang sakit pa parang tuwang tuwa na ewan 😂

Related Articles