Pamamanhid Ng Kamay

Hello mga momsh😊Mga momsh ask ko lang normal ba yung pamamanhid ng kamay/daliri mayat maya?yung pakiramdam na kumikirot/nakukuryenye at parang tinutusok ng karayom. kht pag nagbalat lang aq ng prutas, nagcecellphone,etc.ano kaya cause nito? nagstart eto nung 30wks pregnant aq now 35wks na. nababahala aq, baka po may alam kayong gamot o remedy? bnigyan aq ng ob ko ng b-complex kaso wala pong epek. Worried lang aq lalo nat malapit na aqng manganak. Pls patulong po.. Thanks😊

2 Replies

hi momsh same tyo 36 weeks lately ko lng sya naramdaman lalo n pg nag cp, at pg nkahiga tiis nlng ako kya mnsan upo nlng ako pra di ko maramdaman ang ngimay kasi pati buto msasakit