PAMAHIIN

Hello mga momshiiies ask ko lang po sana kung naniniwala kayo sa mga pamahiin at ano pong pamahiin alam nyo during pregnancy. share naman po kasi yung biyenan ko di naniniwala..

1 Reply

Wala naman masama kung susundin natin. Ako madami akong pinaniniwalaan na pamahiin eh. Haha. Like. Wag magsuot ng necklace, wag tumambay sa pintuan, pag lalabhan yung damit ng baby wag daw puluputin. Pati yung mga aswang sa buntis. At iba pa. Pinaniniwalaan ko din, tho di ko alam kung totoo. Pero wala naman masama kung susundin diba haha🙂

5y ago

Naniniwala din po ako kaya lang yung biyenan ko kasi against sakin kasi po biology teacher sya so hindi sya naniniwala. Ang hirap lang po kasi iexplain yung self ko.. Pero salamat po sa pag sagot💗