Ano dapat gawin or gamot?

Mga momshiies may nirecomend bang gamot o dapat gawin sa tahi nyo after manganak ? At ano ano po kaya mga bawal kainin aT bakit ?

7 Replies

Lagi nyo lng lilinisan ung sugat po momsh ng alcohol or betadine, and sbyan nyo n din ng vitamin c pra mbilis mgheal. Then may pinapahid ako pra s scar ko kc keloid pra mging prang line nlng sya nireseta din un ni ob skin.

Normal delivery po ako mommy.. yung sa sugat ko Foskina yung nireseta at betadine fem wash. Gnagawa ko rn sa bhay uupo sa maaligamgam na nilaga ng byabas effective sya.. Bawal po muna mga malandang pagkain.

5y ago

Sige aige salamt po ..

Ngconstipate din po kau pagktapos mangnak ung kung baga hirap tumae? Natigas po xa.. Nhihirapan aq. Kasi.. 😑 suggest namn kng ano dat gawin ..one month qnapo kahpon pero hirp parin aq dumumi

5y ago

Bumili po kayo ng stool softener. Pampa soft po ng poop

Yes me mga reseta c ob q before..wla nman xang pinagbawal n kainin bwl lng daw malamig at wag mgkikilos k s case q maliit tahi pero malalim dw.via normal delivery.

5y ago

No po ngpa heal din tlga muna po aq bgo ako uminom ng cold drinks...😁auq kc mahirpan!😂.

Ceforoxime and mefenamic mabisa mamsh. 1 week lang okay na yung tahi ko. Tapos pang feminine wash mo betadine.

Mefenamic at amoxicillin lang binigay na gamot tapos betadine femine wash.

Kapag ba kmain ng bawal posibleng sumakit ng pempem ?