After giving birth

hello mga mamsh, ask ko lang ano po mga ginawa nyo para madaling maghilom ang tahi?? at ano po mga bawal gawin at kainin pag may tahi pa or pag masakit pa ang tahi?? 2weeks ago po akong nanganak and until now medyo nay kirot parin, sabi ni ob it's normal daw. #firsttimemom #firstbaby #normaldelivery

1 Reply

Take vit C and multivitamins. Use Betadine Fem wash or Setyl post partum fem wash 1 to 3x a day. Wear cotton underwear.