Face appearance

Hi mga momshiie. Sino po dito yung nung nabuntis naging haggard tapos lumaki yung ilong? Huhuhu. Babalik pa na sa dati mga sis?

41 Replies

Umitim kili-kili, leegvat batok, lumaki ilong at ang daming nagsulputang parang pekas sa leeg at dibsib ko. Kahit anong gawin kong ayos sa sarili ko haggard pa din tingin sakin ng mga kaofficemates ko. Pero okay lang po para kay baby naman eh. I just hope na paglabas ni baby bumalik na sa dati kulay ko, ilong ko at mawala na tong nagsulputang pekas (parang maliliit na nunal) sa leeg at dibdib ko. Take note, hindi po maselan ang pagbubuntis ko. FTM here.

5y ago

Warts po yang mga parang pekas. Sa mga derma po pwede ipatanggal yan after giving birth.

ako po hehe yung sobrang haggard ko then kala mo laging puyat at ang itim ng muka ko than usual hahahah pero di nmn po lumaki ilong ko. feeling ko lang talaga ang panget ko at ang tamad kong magayos ahhaahah. mawawala rin po yan. akin nawala nung malapit na kong manganak. nagaayos ayos na ko hahah

5y ago

😊😍

Mala shrek po b ang peg sis hehe ngyre n sken n tumaba ilong q s 1st pregnancy, peo ewan q lng ds 2nd pregnancy 14wks (4mos) plng xe q now.. :) peo bumblek nmn ulet yan pg nanganak kn, dhel lng s pregnancy hormones po

5y ago

Hehehe s 1st pregnancy q arnd 5-6mos nggng shrek n ilong q nun peo saio ang aga nemen hehe.. Naun 14wks aq 2nd pregnancy so far wla pa nman pgbbgo ulet s ilong.. 😅

yes sis bbalik dn po yan ganyan ako before sa first baby ko ampanget ko tlga ng tym na un tapos nkkainis pa ssabihan ka ng iba na lumalaki ata ilong nten ah alam na buntis mgssabi pa ng ganun kkahurt lg haha 🤣

5y ago

Ou nga..

Me momsh...huhuhu😞tapus biglang itim pa..anlau2 po sa dati na dipa ako buntis..pero ok lang dala lang ni baby kasi mataas daw ung hormones...btw baby boy ung baby ko🤗37 weeks and 4days😍

Naging mukang haggard lanh po nung 3 months si baby tapos mag 5 months nagglow na po ulit tapos saka naman po nagsulputan yubg stretch marks sa likod ko then sa kili kili medyo nangitim lanh po

Babalik din yan. Sa panganay ko (boy) grabe ung ilong ko lumaki konti tapos mukhang nagmamanas. Ngayon sa 2nd ko baby girl siya. Walang nagbago sa akin kahit 8 months na tiyan ko.

5y ago

Dami nga po nag sasabi na lalaki daw po anak ko gawa ng itsura ko. 13 weeks palang po ako hehehe.

Ako yung panganay ko pinagbbuntis ko blooming ako, ngyong buntis ako 3 months ang haggard ko umitim kili kili ko and daming pimples sa muka and sa likod at dibdib haha

Ako din ganyan, 5 months pregnant here, pero ang hubby tudo deny na hindi daw lumaki ang ilong ko 🤣🤣 Workmate ko namn Palagi nila ako tinutukso sa ilong ko. 😥

ako! Huhuhu prang kamatis ang ilong ko lalo hahaha tsaka grabe dry ng balat super haggard sana bumalik sa dati.Anyway, just found out na I have a baby BOY😍