Face appearance

Hi mga momshiie. Sino po dito yung nung nabuntis naging haggard tapos lumaki yung ilong? Huhuhu. Babalik pa na sa dati mga sis?

41 Replies

Ako momsh hagard din, tamad na tamad ako magmake up, pero ok naman nose ko pero ang itim n ng kili2 ko. Hehehe. Babalik din naman yan pagkapanganak mo.

Me! Sobrang haggard ko. Maitim na kili kili and medyo dumumi balat ko. Hair ko is super dry and frizzy. Bumaba talaga self esteem ko. 😒

ako po😅 nakakatawa kasi lalong naging flat nose ko kasi lumaki pa ilong ko tapos lumobo pa katawan ko kunti ang Haggard ko pa😂

Ako. Hahaha. Lagi nga ako binibwisit ng asawa ko pwdna daw pitasin ung ilong ko. At hinog na. Nangitim din leeg ko kilikili .ache .

Ako po nung 1st tri ko lng ako naging haggard. Lumabas ang mga acne. Ngayong last tri na ok na po bumalik na sa dati😊

Hehehe babalik pa sa dati yan momsh, nakakahaggard naman talaga pagbubuntis lalo na at nagselan ka sa paglilihi.

Ako haggard lang, tamad kasi ako mag'ayos. Sabi nga nila boy kasi daw ang baby. Pero di naman lumaki ilong ko.

Me nung nag bbuntis hehe . ang panget ko nun lumaki ilong ko dami ko pimples . Pero now blooming na ulit 😍

Hahaha same here sis pumangit ako ng nagbuntis ako. Girl pa baby ko. Wala din talaga sa gender yun. 😅

Ako sis.. sobrang pumangit ako, ngkaka-pimples ako ngayun marami talaga dati wala naman.. 😊