pupuproblem

Hello mga Momshiie! Pa help naman po Bakit matigas yung pupo pagkatapos manganak, hirap na hirap ako magpupo subrang sakit lalo na yung pwet ko feeling ko mapupunit tahi ko.. more than 1 month palang after ko manganak. Diyos ko na stress talaga ako pag napupupo ako anu ba talaga dapat gawin.. salamat po sa sasagot Pasintabi pala sa mga kumakain diyan?

2 Replies

NSD ka po or CS? Increase fluid intake lalo water. Soft diet lang po sa food.increase fiber intake din.

5y ago

Pag hirap ka pumupu at iire ka, hinga ka malalim at magcount ka mommy..iwasan umire. Increase mo fluid and fiber intake mo. Ako nun papaya na fruit ang swabe ng labas..

Uminom po ng madaming tubig. Kumain din ng papaya yung hinog😊